Sữa chữa điều hòa chiller tại khu công nghiệp Sóng Thần, Bình Dương

sửa hệ thống lạnh tại kcn sóng thần Bình DƯơng

Sửa điều hòa chiller tại KCN Sóng Thần Bình Dương với đội thợ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận nhiệt tình, phục vụ 24/7. Chúng tôi chuyên tư vấn sửa chữa các loại điều hòa chiller cam kết thay thế thiết bị, linh phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng.

Bạn không cần phải quá lo lắng nếu không may gặp phải những sự cố trong quá trình sử dụng điều hòa chiller, bởi vì mọi sự cố hỏng hóc của chiller đều có thợ sửa chữa hoặc thay thế linh kiện mới rất nhanh chóng. Bình tĩnh và gọi ngay đến các trung tâm sửa máy điều hòa chiller để được hỗ trợ khắc phục các sự cố một cách nhanh nhất.

Bạn có thể tìm một đơn vị hay thợ sửa điều hào chiller ở đâu?

Đối với trường hợp bạn ở các khu công nghiệp sóng Thần Bình Dương, Bạn có thể nhanh tay liên hệ tới AnTaco theo Hotline: 0849.367.139 để được hỗ trợ kịp thời.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, có khả năng xử lý nhanh mọi tình huống về hệ thống điều hòa chiller, Antaco sẽ giúp bạn “tư vấn miễn phí” cho bạn tự khắc phục những sự cố nhỏ của hệ thống điều hòa chiller, cho hệ thống hoạt động ổn định trở lại. Trường hợp khó sửa hoặc cần thay thế thì chỉ sau 30 phút gọi theo yêu cầu của bạn, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tận nơi để xem xét máy kỹ càng, giúp bạn xử lý nhanh gọn với mức giá phù hợp nhất .

Đối với những khách hàng ở ngoài tỉnh Bình Dương có thể liên hệ tới đại lý nơi bạn đã lắp hệ thống điều hòa chiller cho bạn và yêu cầu họ xử lý giúp bạn là tốt nhất, nếu không hãy gọi điện cho chúng tôi, Antaco sẽ hướng dẫn bạn tự tay khắc phục một số lỗi cơ bản đối với hệ thống điều hòa chiller.

Antaco sửa hệ thống điều hòa chiller
Antaco sửa hệ thống điều hòa chiller

Dịch vụ sửa điều hòa chiller Antaco chuyên khắc phục nhanh các hiện tượng:

1. Máy ngừng hoạt động, chạy không ổn định.

2. Điều hòa xuất hiện mùi hôi lạ

3. Máy cho nhiệt độ nhưng không đạt nhiệt độ, công suất làm mát như thời gian đầu sử dụng.

4. Máy tiêu hoa năng lượng quá nhiều

5. Máy kêu ồn bất thường. 

6. Linh kiện trong máy bị chập cháy.

7. Điều hòa chiller bị rò rỉ điện

8. Máy hoạt động chập chờn…

Và hàng trăm hiện tượng hư hỏng khác mà ngay cả những thợ sửa máy điều hòa chiller thiếu kinh nghiệm có thể còn chưa gặp phải. Tuy nhiên nếu bạn liên hệ với chúng tôi để nói về những hiện tượng mà bạn gặp phải, ngay lập tức sẽ có phương án giải quyết tối ưu nhất cho bạn.

Antaco kinh nghiệm nhiều năm sửa máy điều hòa chiller, chúng tôi cam kết đem đến quý khách dịch vụ hoàn hảo, tuyệt đối không sử dụng thay thế linh kiện giả, kém chất lượng.

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANTACO BÌNH DƯƠNG

VPDD tại Bình Dương: Số 598 Đại Lộ Bình Dương, Khu 7, P. Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương

VPDD tại TP.HCM: Số 515, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

VPDD tại Nha Trang: Bến xe phía Bắc, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

website: http://antacobinhduong.com/h

website: http://nhatheptienchebinhduong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *