Bảo trì hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất uy tín chuyên nghiệp

bảo trì hệ thống làm lạnh chiller tại bình dương

Hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất trong những năm gần đây ngày càng phát triển hơn rất nhiều, nó vừa phục vụ cho công nhân viên của nhà máy, giúp các xưởng sản xuất hoạt động tốt nâng cao hiệu suất làm việc, tạo một môi trường có nhiệt độ thích hợp, giúp bảo quản sản phẩm…Tuy nhiên, rất nhiều xưởng sản xuất lắp hệ thống làm lạnh, nhưng không tự bảo trì bảo dưỡng thường xuyên được, nên nhiều khi hệ thống sẽ xảy ra một số vấn đề trong quá trình hoạt động.

Làm sao để giải quyết được vấn đề này? Làm sao để kiểm tra chất lượng hệ thống làm lạnh có ổn định không? Thời gian thay thế, bảo trì hệ thống lạnh là như nào…? Đó là những câu hỏi mà bộ phận chăm sóc khách hàng Antaco hay nhận được từ phản hồi của khách hàng.

dịch vụ bảo trì tại Antaco được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
dịch vụ bảo trì tại Antaco được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Nhằm giúp cho khách hàng của Antaco nói riêng và người tiêu dùng nói chung về việc bảo trì máy lạnh, cũng như đỡ tốn thời gian thay thế, thì chúng tôi, đã cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống lạnh, bảo trì hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất một cách tổng quát và đầy đủ nhất.

Tại sao cần phải bảo trì hệ thống lạnh?

Kéo dài “tuổi thọ” của hệ thống máy lạnh

Tỉ lệ bụi bẩn lớn ảnh hưởng việc trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hoà nhiệt độ. Quá trình lưu thông khí bị cản trở là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới các trục trặc thường gặp như rung mạnh, máy kêu to, hay nước bị ngưng tụ ở dàn lạnh. Tình trạng này kéo dài làm cho máy nhanh hư hỏng và giảm hiệu quả hoạt động.

Ngăn chặn nguy cơ tiêu tốn điện năng

Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, hoặc trong các ống dẫn khí, hệ thống làm mát của hệ thống làm lạnh bị ảnh hưởng khiến máy phải tiêu tốn nhiều hơn lượng điện năng cần thiết để làm mát phòng.

bảo trì hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất tại antaco
bảo trì hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất tại antaco

Tránh sự cố máy đang hoạt động lại bị hư hỏng

Với quy mô của nhà máy sản xuất, nếu hệ thống làm lạnh đột nhiên không hoạt động sẽ ảnh hưởng và cản trở đến công việc, hoạt động kinh doanh của công ty rất nhiều. Vì vậy việc bảo trì hệ thống lạnh đúng định kỳ sẽ giúp khắc phục và thay thế những thiết bị hư hỏng kịp thời.

Dịch vụ bảo trì hệ thống máy lạnh, bảo trì hệ thống lạnh cho nhà máy sản xuất của Antaco cam kết chất lượng cho quý khách, phục vụ tận tình, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy.

CÔNG TY THHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANTACO BINH DUONG

Hotline: 0849.367.139

Khu phố 5, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: http://khodien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *