Bảo trì máy lạnh công nghiệp tại kcn Vsip 2 Bình Dương

bảo trì máy lạnh công nghiệp tại kcn vsip 2 bÌnh Dương

Sau một thời gian sử dụng máy lạnh sẽ bị xuống cấp và xảy ra nhiều sự cố nếu không bảo trì bảo dưỡng máy lạnh đúng định kì đặc biệt đối với những môi trường sản xuất công nghiệp cần công suất làm lạnh lớn. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp Antaco nhằm giúp máy lạnh luôn trong tình trạng hoạt động ổn định.

Tại sao các doanh nghiệp nên bảo trì máy lạnh công nghiệp đúng định kỳ?

– Một số đơn vị sử dụng máy lạnh , hoặc hệ thống điều hòa không khíchất lượng phục vụ càng ngày càng kém,  không còn đảm bảo như trước
– Nhiệt độ không đảm bảo, chất lượng kém, máy lạnh bị dơ bẩn đó chính là tác nhân gây ra bệnh tật cho con người, nguyên nhân của vấn đề đó là do không bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh thường xuyên.
– Hệ thống máy lạnh công nghiệp, hoạt động với công suất lớn, hoạt động thường xuyên, tuy nhiên, nếu không có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng, đến một ngày nào đó, chúng sẽ bị hư, các lỗi kỹ thuật sẽ xảy ra thường xuyên gây hệ quả là  hệ thống sẽ bị ngưng hoạt động, hoặc hoạt động nhưng hoạt động với công suất kém sẽ không đáp ứng được nhu cầu cho người sử dụng. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách, thời gian của công ty.

Bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Vsip 2 Bình Dương
Bảo trì máy lạnh công nghiệp tại Vsip 2 Bình Dương

Làm sao để giải quyết được những sự cố đó? Cách khắc phục như thế nào? Bảo  trì, bảo dưỡng hệ thống máy lạnh công nghiệp ở đâu là tốt? Thời gian bảo trì bảo dưỡng là bao lâu? Giá cả như thế nào?… đó là những thắc mắc của hầu hết quý khách hàng .
Chúng tôi- Công ty TNHH MTV cơ khí xây dựng Antaco – doanh nghiệp uy tín, chất lượng đầu ngành trong lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, hệ thống điều hòa công nghiệp. Chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp

– Bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh âm trần

– Bảo trì hệ thống điều hòa công nghiệp

LỢI ÍCH CỦA VIỆC BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY LỌC NƯỚC, HỆ THỐNG LỌC ĐÚNG ĐỊNH KỲ

– Việc bảo trì, bảo dưỡng máy công nghiệp, hệ thống điều hòa công nghiệp… là vô cùng quan trọng, tiết kiệm, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp
– Bảo trì, bảo dưỡng giúp tăng tuổi thọ của máy
hạn chế tối đa việc hư hỏng của máy móc
– Hạn chế thời gian ngưng hoạt động của nhà máy, việc bảo trì, bảo dưỡng có thể thực hiện được ngay cả khi hệ thống đang làm việc.
Giảm tiêu tốn điện năng
– Giúp phòng ngừa tối đa sự cố xảy ra, duy trì sự ổn định chất lượng của máy lạnh
– Tiết kiệm ngân sách cho công ty, bởi nếu không bảo trì, bảo dưỡng, máy sẽ bị hư, đó là một tất yếu, chi phí để chi trả cho việc sửa chữa chắc chắn sẽ cao hơn chi phí cho bảo trì bảo dưỡng. Khi sữa chữa, máy sẽ phải ngưng hoạt động, dẫn đến hoạt động sản xuất của công ty bị trì trệ.

Antaco bảo trì máy lạnh tại Vsip 2
Antaco bảo trì máy lạnh tại Vsip 2

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG MÁY LẠNH CÔNG NGHIỆP CỦA ANTACO

ANTACO là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, hàng đầu tại Việt Nam. chúng tôi hiểu rõ quy trình và cơ chế hoạt động của máy lạnh

– Với các sản phẩm, mà quý khách  đặt hàng từ Antaco, công ty sẽ bảo trì , bảo dưỡng MIỄN PHÍ cho quý khách với các  sản phẩm đang trong thời gian bảo hành.
– Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình, nhanh chóng, chuyên nghiệp
– Antaco rất chú trọng trong công tác tuyển dụng nhân sự, vì thế đội ngũ kỹ thuật viên của công ty là những kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực điện lạnh
– Chúng tôi có nguồn linh kiện, vật tư có sẵn được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, được kiểm tra nghiêm nghặt, chặt chẽ trước khi nhập hàng.
GIÁ CẢ CẠNH TRANH- UY TÍN – CHẤT LƯỢNG: Antaco đặt uy tín- chất lượng lên hàng đầu , vì thế quý khách sẽ được hưởng mức giá tốt nhất thị trường. Không lo về giá – đó là điều bạn có được khi đến với Antaco.

Chỉ cần quý khách cần , công ty chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ, dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, các kỹ thuật viên của Antaco luôn sẵn sàng.

Đối với khách hàng ở khu vực Bình Dương chỉ cần gọi chúng tôi sẽ có mặt nếu bạn yêu cầu.

Hotline :  0849.36.71.39  

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANTACO BÌNH DƯƠNG

VPDD tại Bình Dương: Số 598 Đại Lộ Bình Dương, Khu 7, P. Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương

VPDD tại TP.HCM: Số 515, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

VPDD tại Nha Trang: Bến xe phía Bắc, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

website: http://khodien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *