Bảo trì điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương

bảo trì bảo dưỡng điện lạnh công nghiệp

Ngày nay việc sử dụng các thiết bị điện lạnh để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất công nghiệp là rất phổ biến. Tuy nhiên, những thiết bị điện lạnh này sau thời gian sử dụng sẽ bị hoa mòn và hư hỏng, đặc biệt là trong sản xuất công nghiệp. Để đảm bảo các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… luôn hoạt động ổn định, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp.

bảo trì điện lạnh công nghiệp tại bÌnh dương
bảo trì bảo dưỡng điện lạnh công nghiệp

Tại sao nên bảo trì điện lạnh công nghiệp??

  • Điện lạnh trong công nghiệp thường dùng để phục vụ cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, hoặc phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp… Nếu những thiết bị này bị hư hỏng sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Trải qua một thời gian dài hoạt động nên các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… phải chịu rất nhiều ảnh hưởng của môi trường, những vấn đề thường gặp phải như lớp khói, bụi bám vào các dàn nóng và dàn lạnh, các tấm lưới chắn… làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh, dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi lúc đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, vì hít phải một luồng không khí bẩn, sẽ gây ra các bệnh về đường hô hấp.
  • Để mang lại sức khỏe tốt cho các thành viên trong công ty, người sử dụng các thiết bị điện lạnh. Trong môi trường làm việc, một không khí trong lành và mát mẻ sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả, và cho năng xuất tốt hơn. Vì thế chỉ tốn “vài chục ngàn” dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp của Antaco khuyên bạn nên thường xuyên bảo trì những thiết bị điện lạnh đúng định kỳ.

Bảo trì điện lạnh công nghiệp thường xuyên mang lại lợi ích gì?

  • Khi bảo trì cho thiết bị điện lạnh kỹ thuật sẽ kiểm tra hoàn toàn các bộ phận trong máy nên có thế biết được tình trạng của máy.
  • Bảo trì điện lạnh, máy lạnh, điều hòa, quạt gió… thường xuyên làm cho máy sạch sẽ, giải nhiệt tốt, thời gian làm lạnh nhanh, đạt độ lạnh ngắt block làm cho máy lạnh tiết được điện năng đáng kể.
  • Bảo trì điện lạnh thường xuyên giúp các thiết bị hoạt động tốt làm tăng tuổi thọ của máy.
  • Kiểm tra mức hao hụt của thiết bị điện lạnh, nếu thiếu sẽ bổ sung kịp thời để không làm gián đoạn hoạt động của máy.

Bao lâu nên bảo trì bảo dưỡng điện lạnh một lần?

Với tất cả các thiết bị điện lạnh, khi lắp đặt thiết bị điện lạnh, nhân viên lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn thời gian bảo trì cụ thể, tùy thuộc vào từng thiết bị, công suất hoạt động mà chúng có thời gian bảo trì khác nhau.

Với máy lạnh, điều hòa bạn có thể tham khảo thời gian bảo trì sau:

  • Đối với nhà hàng, khách sạn, trường học thì khoảng 2 – 4 tháng vệ sinh một lần
  • Đối với công ty, xí nghiệp để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh thì nên 1 tháng bảo trì vệ sinh máy một lần
dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp tại Bình Dương
Bảo trì điện lạnh công nghiệp

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng điện lạnh công nghiệp Antaco tại Bình Dương

Điện lạnh Antaco với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho quý khách sự hài lòng.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên mô cao, nhiệt tình có trách nhiệm với nghề, với khách hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng điện lạnh của Antaco tại Bình Dương sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo trì bảo dưỡng điện lạnh của Quý Khách trong khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Antaco tự tin sẽ làm hài lòng quý khách.

Khi có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng điện lạnh, để được hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới:

Hotline :  0849.36.71.39  

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANTACO BÌNH DƯƠNG

VPDD tại Bình Dương: Số 598 Đại Lộ Bình Dương, Khu 7, P. Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương

VPDD tại TP.HCM: Số 515, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

VPDD tại Nha Trang: Bến xe phía Bắc, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

website: http://khodien.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *