Dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp tại Bàu Bàng

bảo trì thiết bị điện lạnh tại bàu bàng bình dương

Hiện tại trên khu vực Bình Dương nói chung và Huyện Bàu Bàng nói riêng, các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp có nhu cầu sử dụng thiết bị điện lạnh, máy lạnh, điều hòa máy giặt, máy nóng lạnh… tăng cao.
Bàu Bàng một trong những huyện thuộc tình Bình Dương, trong những năm gần đây nền công nghiệp tại Bàu Bàng ngày càng phát triển, các công ty xí nghiệp đổ dồn về đây càng nhiều. Khi việc sử dụng tăng cao, thì quá trình bảo trì cho các sản phẩm đó cũng phải tăng lên.

Vì vậy, Antaco đã cung cấp một dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp cho các khách hàng công ty doanh nghiệp khắp ở khu vực Bình Dương và Huyện Bàu Bàng.

Dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp uy tín Bàu Bàng, Bình Dương

Antaco Bình Dương, hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì điện lạnh, máy lạnh, tủ lạnh…, bảo dưỡng máy lạnhvệ sinh máy lạnh định kỳ tại các xí nghiệp công ty, cao ốc, văn phòng, hộ dân…. Bảo trì điện lạnh, máy lạnh, tủ lạnh, máy nóng lạnh… giá tốt nhất tại Bàu Bàng, Bình Dương.

Antaco Bình Dương với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp và dân dụng, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì điện lạnh uy tín chuyên nghiệp tại khu vực Bình Dương, với đội ngũ kỹ thuật chuyên về điện lạnh, chúng tôi nhận ký hợp đồng bảo trì trọn gói, định kỳ theo yêu cầu của công ty, đối tác khách hàng.

bảo trì điện lạnh công nghiệp tại bàu bàng bình dương
bảo trì điện lạnh công nghiệp

Dịch vụ bảo trì điện lạnh công nghiệp của Antaco cam kết uy tín, chất lượng nhất, kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc nhiệt tình. Khi quý khách có yêu cầu, chỉ cần liên hệ tới, chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ thuật có mặt nhanh nhất tại địa chỉ bảo trì cho khu vực nội thành Bàu Bàng, Bình Dương.

Quy trình tiếp nhận bảo trì điện lạnh công nghiệp tại Antaco

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới tận nhà để kiểm tra máy
Bước 3: Kiểm tra chất lượng, tình trạng hoạt động của máy
Bước 2: Tư vấn báo giá
Bước 5: Theo dõi bảo trì, bảo dưỡng

Lý do khách hàng nên chọn bảo trì bảo dưỡng điện lạnh tại Antaco

Uy tín, chất lượngnhất: Tận tình, chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đặt UY TÍN- CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu- đó là tiêu chí làm việc của chúng tôi.

Giá tốt nhất: Giá cả cạnh tranh, bạn sẽ không phải lo lắng về mức giá khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

An tâm nhất: đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao, thân thiện lễ phép với khách hàng, trung thực không gian lận trong công việc.

Tiện lợi nhanh chóng: Chỉ cần bạn cần hỗ trợ, dù bạn ở đâu, công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng. Ưu tiên, làm việc trong giờ hành chính, vì thế sẽ rất tiện lợi cho việc sửa chữa mà không gây làm phiền đến đời sống của quý khách, cũng như tại các xí nghiệp, việc bảo trì sữa chữa trong giờ hành chính giúp đối tác có thể kiểm tra quá trình làm việc, bảo trì của các đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi.

Chuyên nghiệp mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng: quy trình bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp an toàn, linh kiện dùng để bảo trì, thay thế cam kết 100% chính hãng.

Hãy nhắc máy gọi ngay về cho chúng tôi để đội ngũ nhân viên bảo trì điện lạnh của chúng tôi chăm sóc tốt cho những thiết bị điện lạnh đang phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Hotline :  0849.36.71.39  

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG ANTACO BÌNH DƯƠNG

VPDD tại Bình Dương: Số 598 Đại Lộ Bình Dương, Khu 7, P. Hiệp Thành, TP. TDM, Bình Dương

VPDD tại TP.HCM: Số 515, Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

VPDD tại Nha Trang: Bến xe phía Bắc, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

website: http://khodien.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *